Trang chủ / Xe Toyota Altis / Bật mí nơi có giá xe Toyota Altis 2016 rẻ nhất

Bật mí nơi có giá xe Toyota Altis 2016 rẻ nhất

Làm sao để biết giá xe Toyota Altis 2016 chuẩn xác và luôn được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt hơn, giá xe đó phải bao gồm chất lượng dịch vụ cực tốt đảm bảo cho bạn thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng xe. Nếu đang kiếm tìm những yếu tố đó, bạn có thể đến với Toyota Tân Cảng.
Giá xe Toyota Altis 2016 hiện nay
Bảng giá xe Toyota Altis 2016 do công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT báo giá như sau:
+ Toyota Corolla Altis 1.8 MT với giá bán 764.000.000 VNĐ (giảm 20 triệu)
+ Toyota Corolla Altis 1.8 CVT với giá bán 815.000.000 VNĐ (giảm 20 triệu)
+ Toyota Corolla Altis 2.0 V với giá bán 954.000.000 VNĐ (giảm 20 triệu)

xe toyota altis dang cap
Ngoại thất xe toyota altis trẻ trung sang trọng

Chú ý:
– Bảng giá trên đã bao gồm phí VAT
– Bảng giá chưa bao gồm phí trước bạ và các chi phí đăng kiểm liên quan đến việc hoàn thành biển số xe.
– Báo giá có thể thay đổi mà web chưa cập nhật kịp thời, khách hàng vui lòng gọi hotline để được tư vấn và báo giá chu đáo nhất.
– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng có thể nhận thêm một số quà tặng khác, giá xe không đổi.
Giá xe Toyota Altis 2016 nói lên điều gì?
Toyota Altis 2016 là sự kết hợp của ngoại thất mạnh mẽ, đầy cá tính, nội thất tiện nghi, đa dụng và sang trọng, tính năng an toàn vượt trội. Như vậy cũng đủ khiến giá xe Toyota Altis 2016 đã công bố như trên là hoàn toàn có cơ sở.
Phần nội thất bên trong Toyota Altis được trang bị đầy đủ ghế da trên dòng 1.8G số tự động với 2 màu Kem hoặc Đen, dòng xe 2.0V mặc nhiên là ghế da màu đen. Được sử dụng đầu đĩa CD có kết nối Bluetooth, AM, FM, AUX, WMA…trang bị ở chiếc Toyota Altis .8G CVT số sàn và số tự động. Đầu đĩa DVD cảm ứng cao cấp cùng tích hợp sẵn Camera de trên dòng Altis 2016 2.0V. Đây có thể là một trong những lý do khiến giá xe Toyota Altis 2016 có giá khá cao như vậy.
Ngoài ra, thêm một lý do nữa để khách hàng thêm quyết tâm khi mua và sử dụng siêu phẩm này đó là đây là một trong những thương hiệu ít bị mất giá nhất trong những dòng xe đã qua sử dụng. Điều này một phần khẳng định đây chính là sản phẩm thích hợp nhất cho những ai yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với sản phẩm này.