Trang chủ / Xe Toyota Altis / Toyota Altis 2016 lột xác bất ngờ

Toyota Altis 2016 lột xác bất ngờ

Quả không sai khi xe Toyota Altis 2016 trình làng được giới yêu xe và sành xe đánh giá là “lột xác”, so với phiên bản trước, Toyota Altis 2016 được nhà thiết kế và sản xuất đầu tư nhiều tinh hoa sáng tạo khiến nó trở thành một siêu phẩm “ không có không được” của những ai sành xe.
Thay đổi trong thiết kế của xe Toyota Altis 2016
Mục đích thay đổi của xe Toyota Altis 2016 là mang đến cho khách hàng và người lái,. Hành khách cảm giác ổn định, an toàn trên xe, đặc biệt là giúp khách hàng trỉa nghiệm dòng xe cao cấp nhưng với giá thành hợp lý. Chính bởi vậy , không ngoa khi nói rằng Toyota Altis 2016 đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất về nhãn quan cũng như cảm giác lái tuyệt vời.
Toyota Altis 2016 có thiết kế ngoại thất và phong cách thể thao khá đặc biệt. Không chỉ truyền cảm hứng thể thao, năng động qua cảm giác lái, động cơ, Toyota Altis 2016 còn minh chứng ở vẻ bề ngoài. Có thiết kế ngoại thất phong cách cùng chi tiết về khí động học hơn hẳn phiên bản trước, điều này là một trong những thay đổi được đánh giá cao của khách hàng.

toyota-corolla-altis-2016-1
Ngoại hình xe altis 2016

Mâm xe đặc biệt với các chấu thiết kế góc cạnh kích cỡ không thể hợp lý hơn càng tô đậm vẻ thể thao vốn có. Đặc biệt hơn cả, bên ngoài xe được trang bị thêm hệ thosog Body kit ở cash hướng gió cản trước, cánh hướng gió lắp khoang hành lý, cánh hướng gió bên hông, hướng gió cả sau, bộ mâm TRD mang lại sự tinh tế và hài hòa.
Đánh giá về xe Toyota Altis 2016

toyota-corolla-altis-2016-2
Ngoài hình xe Toyota altis 2016

Toyota Altis 2016 là một chiếc sedan đầy đủ tiện nghi với nội thất sang trọng và sẽ được tốt hơn nếu có một liên lạc thể thao với nội thất. Ghế sẽ được làm bằng da, sẽ làm tăng mức độ thoải mái trong xe. Mức cao nhất của công nghệ được sử dụng trong nội thất như nó luôn luôn là một điểm độc đáo với Toyota. Trang bị thêm các đài phát thanh truyền hình vệ tinh, kiểm soát khí hậu tự động và hệ thống kiểm soát hành trình hướng trong tính năng trong xe. Trang bị điều khiển nhiều hơn làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để tiếp cận.
Động cơ trên Toyota altis 2016 là động cơ 1.8 mà thay 132 BHP và nó sẽ được ghép bằng 6-tốc độ hộp số tự động để di dời các quyền lực hiện nay. Âm thanh mà động cơ này là không đủ mạnh mẽ nhưng ít nhất nó là giá để có được một hiệu quả cao hơn của nền kinh tế nhiên liệu. Đồng thời giảm lượng khí thải CO2 để hỗ trợ nó để có được nhiều khách hàng càng tốt trên thị trường.